Nhôm giá bao nhiêu tiền 1kg, mua ở đâu? [bảng giá mới nhất]

Nhôm là vật liệu được sử dụng khá nhiều trong quá trình sản xuất, được sử dụng dưới dạng đồ dùng trang thiết bị máy móc dây chuyền sản xuất… hiện nay giá nhôm dao động từ 45.000 – 72.000 đồng/Kg. Vậy để biết rõ nhôm giá bao nhiêu tiền 1kg và mua ở đâu uy tín. Thì hãy cùng giabaonhieutien.com tìm hiểu sâu hơn ở nội dung bài viết hôm nay.

Nhôm giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nhôm là sản phẩm phế liệu luôn được săn đón nhất thị trường. Nhôm là kim loại khá nhẹ có tính bền và dẻo dễ tạo hình nên được ứng dụng nhiều vào cuộc sống và công nghiệp. Ngay từ nhưng đồ dùng trong đình đã nào là mòi niêu xong chảo của  tủ ….

Khi mua hay bán bất cứ một sản phẩm hay hàng hóa nào, trước tiên đều quan tâm đến mức giá của nó. Phế liệu cũng vậy – là một sản phẩm hữu hình được lưu thông trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều nơi thu mua nhôm cũng tuỳ thuộc và từng nơi giá nhôm sẽ chệnh lệch khá nhau, nhưng chủ yếu dao động từ 45.000đ- 72.000đ.

Dưới đây là bảng giá nhôm hiện nay bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

 *Giá nhôm phế liệu hôm nay:

Phân loạiĐơn giá
Nhôm loại 1 phế liệu45.000đ/kg – 75.000đ/kg.
Nhôm loại 2 phế liệu (nhôm trắng, hợp kim nhôm phế liệu)40.000đ/kg – 65.000đ/kg.
Nhôm loại 3 phế liệu (nhôm xám phế liệu)15.000đ/kg – 37.000đ/kg.
Nhôm loại 4 phế liệu (vụn nhôm, mạt nhôm, bazơ nhôm phế liệu)23.000đ/kg – 52.000đ/kg.
Bột nhôm12.500đ/kg – 25.000đ/kg.
Nhôm dẻo33.000đ/kg – 47.000đ/kg.
Nhôm máy28.000đ/kg – 42.000đ/kg.

 Tuy chỉ là những đồ vật cũ, hỏng, không còn sử dụng được nữa, nhưng các loại phế liệu vẫn còn giá trị thậm chí có giá khá cao.

Loại nhôm nào sẽ mua giá cao?

Hiện nay nhôm được phân ra 6 loại cơ bản và mỗi loại nhôm sẽ có những tính chất đặc điểm khác nhau, vậy nên giá cả cũng sẽ có những chênh lệch tương đối.

Vậy câu hỏi của rất nhiều người đặt ra là loại nhôm nào sẽ có giá cao nhất? Vâng hiểu được tình hình biến động của thị trường giabaonhieu.com sẽ có bạn những thông tin tham khảo về giá nhôm cao nhất để bạn có thể nắm bắt nhé.

Nhôm loại 1 được coi là loại nhôm có mức giá cao nhất hiện nay và khá cạnh tranh giá từ 45.000đ- 72.000đ/kg. Loại nhôm này gồm những loại sau đây nhôm thanh, nhôm thỏi, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà phế liệu

Các yếu tố tác động tới giá nhôm phế liệu

Mức giá thành các sản phẩm hiện nay không ổn định liên tục thay đổi và nhôm cũng không ngoại lệ. Vậy để nắm bắt rõ hơn về thị trường bạn nên tìm hiểu những yếu tố nào gây nên sự thay đổi giá nhôm. Và dưới đây là một số lí do bạn cần tìm hiểu:

+ Cung và cầu: Giá nhôm sẽ cao khi cung thấp và nhu cầu lớn.

+ Mức dự trữ: Nếu những quốc gia thu mua phế liệu với lượng lớn có lượng dự trữ hoặc khả năng tự xử lý phế liệu thì họ sẽ giảm, thậm chí dừng mua kim loại từ các nước khác. Điều này sẽ khiến giá phế liệu giảm và ngược lại.

+ Tỷ giá hối đoái: Nước có đồng tiền yếu hơn sẽ thay đổi điều này thường xuyên để có được mức giá tốt nhất. Đây chính là một trong những lý do khiến thị trường nhôm có nhiều biến động.

+ Yêu cầu thị trường: Các quốc gia chính là chủ thể, giữ vai trò là người mua chính. Vì vậy, họ là người đặt ra cách thức mua, nếu thị trường biến động thì giá cả ắt có sự thay đổi.

+ Các yếu tố khác: Giá xăng dầu, nhiên liệu, sự cạnh tranh, vị trí địa lý, thuế quan. Các bạn nên trực tiếp liên hệ tới các địa chỉ thu mua phế liệu giá cao uy tín để tham khảo bảng giá mới nhất.

Làm thế nào để bán phế liệu nhôm với giá cao?

Nắm được giá phế liệu nhôm hôm nay chưa chắc đã bán được với mức giá cao. Như đã chia sẻ, giá phế liệu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bán được phế liệu nhôm với mức giá cao nhờ những yếu tố sau đây bạn chắc chắc không thể bỏ lỡ:

+ Bán đúng thời điểm: Có thể thấy, nguồn cung cầu cũng như biến động của thị trường chính là yếu tố tác động phần lớn tới giá phế liệu nhôm nói riêng và các loại phế liệu nói chung. Nếu bán vào thời điểm thị trường đang có nhu cầu mua vào cao thì chắc chắn rằng bạn sẽ bán được với mức giá cao.

+ Lựa chọn đơn vị thu mua uy tín: Giá phế liệu nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Với các đơn vị thu mua phế liệu uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Không những đảm bảo đa dạng danh mục thu mua mà mức giá trả cho khách hàng cũng cao hơn mặt bằng chung rất nhiều.

+ Số lượng lớn: Với khách hàng thân thiết, bán số lượng phế liệu lớn, ổn định thì chắc chắn đơn vị thu mua phế liệu sẽ trả cho bạn mức giá hấp dẫn.

Các loại nhôm bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, mặt hàng nhôm phế liệu luôn là sản phẩm đang được săn đón nhất thị trường. Có lẽ là do nguyên liệu nhôm hiện có đang có khả năng tái chế cao, và hiện nay gôm có các loại nhôm như sau:

+Phế liệu nhôm loại 1 hiện nay đang là loại có mức giá cao nhất vì đây là nhôm đặc nguyên chất 100%, còn nguyên hình và không bị lẫn hay pha trộn các tạp chất khác.

+Phế liệu nhôm loại 2 là các loại hàng hợp kim của nhôm, hàm lượng nhôm nguyên chất chỉ chiếm một tỷ lệ nhất định từ dưới 90%, còn lại là các kim loại hoặc phi kim khác.

+Phế liệu nhôm loại 3 là: ba dớ, vụn nhôm hoặc mạt nhôm thường thu mua được trong quá trình sản xuất, gia công, chế tạo đồ dùng, máy móc.

Ngoài ra còn có các loại nhôm: nhôm bột, nhôm dẻo và cả nhôm máy bạn có thể tham khảo thêm.

Mua nhôm ở đâu chất lượng, giá tốt?

Nơi mua nhôm uy tín có những yếu tố nào?

+ Có giấy phép hoạt động hợp pháp, đầy đủ, chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức quan sát và nhận định giá phế liệu tốt, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

+ Hình thức thanh toán hợp lý. Cần tiến hành thanh toán sớm và đầy đủ cho người bán ngay sau khi thu mua.

+ Có bảng giá thu mua phế liệu công khai, rõ ràng. Điều này nhằm tránh tình trạng người bán bị ép giá thấp.

+ Thu mua phế liệu nhôm giá cao. Do đó, khách hàng không sợ tình trạng bị ép giá.

+ Thu mua nhôm phế liệu tận nơi. Nếu người bán đồng ý với mức giá thì chúng tôi sẽ cho xe chở chuyên dụng đến tại nơi để thu mua.

+ Quy trình làm việc khoa học. Nhân viên cần tư vấn, khảo sát và báo giá chính xác cho người bán.

Địa chỉ mua nhôm uy tín, giá tốt?

Thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở lớn khác nhau thu mua nhôm phế liệu và khi có quá nhiều thì sẽ rất khó lựa chọn một nơi giá tốt, đảm bảo uy tín. Thì sau đây chúng tôi xin để xuất cho bạn một vài cơ sở hu mua nhôm mà bạn có thể tham khảo:

Phế liệu Việt Đức là đơn vị khá tiềm năng với đây đủ giấp phép kinh doanh, đội ngũ nhân viê kinh doanh hỗ trợ liên tục 24/7, với mức hoa hồng cao thanh toán đầy đủ và nhanh chóng. Là một đơn vị mà bạn nên cân nhắc.

Doanh nghiệp thu mua phế liệu Bảo Minh tự hào là một doanh  nghiệp lớn nhất cả nước, có hơn 10 năm uy tín và đảm bảo đảm giá cả cao hơn thị trường. Chắc chắn rồi bạn sẽ không thể bỏ lỡ doanh nghiệp này vào danh sách tiềm năng.

Công ty 24H là nơi có thu mua nhôm và các loại phế liệu tận Nơi – Giá Cực Tốt – Nhanh – Tự Tháo Lắp Vận Chuyển, luôn công khai giá và không có tình trạng áp giá nên bạn có thể lựa chọn nơi đây để làm đại lí nhé.

Ngoài ra còn khá nhiều những công ty thu mua nhôm lớn và uy tín, nhưng trên đây là những đề xuất những công ty tiềm năng nhất dành cho bạn.

Hi vọng qua bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc nhôm giá bao nhiêu tiền 1kg. Đồng thời cung cấp thêm những  thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn nơi mua nhôm uy tín và giá tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *